จบปัญหากรรมพันธุ์ ในขั้นตอนเดียว

จบปัญหากรรมพันธุ์ ในขั้นตอนเดียว

จบปัญหากรรมพันธุ์ ในขั้นตอนเดียว  #โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งมิลาด้า
ปัญหากระดูกโก่ง หรือ ที่เรียกว่า Hump เป็นได้โดยกำเนิด โดยเฉพาะชาวต่างชาติ คนเอเชียเราก็มีบ้างแต่ลักษณะกระดูกจะไม่ใหญ่มากเหมือนชาวต่างชาติ

การลดกระดูกโก่ง สามารถแก้ไขได้โดย
- การตะไบกระดูก เหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะกระดูกไม่ใหญ่มาก
- การลด Hump เหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะกระดูกใหญ่ค่อนข้างปานกลางรวมถึงกระดูกด้านข้างจมูกใหญ่ด้วยสามารถลดได้ในขั้นตอนเดียวกัน
- การลด Hump ขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่า Nose Reshaping ลักษณะนี้ถือว่าเป็นผ่าตัดใหญ่เลยทีเดียว เป็นการลดขนาดกระดูกสำหรับบุคคลที่มีพื้นฐานกระดูกใหญ่ ทั้งด้านบน ด้านข้าง และต้องการปรับจมูกให้เรียวเล็กถึงปลาย

วิธีการทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคนไข้ และดุลพินิจของแพทย์ที่จะประเมินวิธีการรักษาอีกที เช่น บางคนต้องการลดแค่กระดูก เพื่อไม่ให้กระดูกนูนให้สโลปสวย ไม่ต้องเสริมด้วยซิลิโคนก็ได้ แต่บางคนต้องการให้จมูกโด่งด้วย เน้นปลายด้วย ก็จะเป็นการลดกระดูกก่อนแล้วเสริมซิลิโคนในขั้นตอนเดียวกัน ก็สามารถทำได้เช่นกัน

อีกกรณี ขั้นตอนการลดขนาดจมูกที่ใหญ่ Nose Reshaping ขั้นตอนนี้จะซับซ้อนและต้องใช้เวลา บางเคสต้องการลดขนาดจมูกแต่งปลายให้เรียวสวยแค่นั้น แต่บางเคสต้องการลดกระดูกก่อน และเพิ่มความโด่งของจมูก ขั้นตอนนี้บางเคสอาจต้องได้ พักจมูก 2-3 เดือน ค่อยสามารถเสริมซิลิโคนได้ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ..

ทั้งหมดทั้งมวลการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งนั้นจะบรรลุผลโดยได้ผลลัพธ์ตามความต้องการของคนไข้และปลอดภัย ต้องผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยเฉพาะ และมากประสบการณ์ที่แท้จริง ต้องขอบคุณที่เลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งมิลาด้าให้เป็นตัวช่วยดูแลความสวยค่ะ

ศัลยกรรมที่โรงพยาบาลมิลาด้าดีอย่างไร??.
- ผ่าตัดโดยคุณหมอ กรีชาติ พรสินศิริรักษ์ ทุกเคส.
- เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งโดยตรง มีความชำนาญการ และประสบการณ์มากกว่า 25 ปี (อดีตหัวหน้าแผนกศัลยกรรมตกแต่งรพ.ยันฮี2541-2560)
- ทำการผ่าตัดในโรงพยาบาลศัลยกรรมเฉพาะทางโดยตรง.
- โรงพยาบาลสะอาด หรูหรา ปลอดภัย.
- เครื่องมือทันสมัย ได้มาตรฐาน.
- ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อถูกต้องตามหลักโรงพยาบาล.
- มีทีมวิสัญญีแพทย์ ที่มีความชำนาญการ คอยดูแลความปลอดภัย ตลอดการผ่าตัด.
- มีห้องพักฟื้นส่วนตัว สะอาด สามารถค้างคืนได้ .
- มีพยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิด 24 ชั่วโมง.
- คุณหมอติดตามผลหลังผ่าตัดและดูแลเองทุกเคส

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งมิลาด้าปัจจุบัน กระบวนการการทำศัลยกรรมตกแต่งในประเทศไทยกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม เพื่อสร้างความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือในการเข้าสังคม แถมยังมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น การทำศัลยกรรมในปัจจุบันนี้ ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย มีเครื่องมือที่ทันสมัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์มากเพียงพอ กับจำนวนผู้มารับบริการที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงอุปกรณ์ วัตถุดิบ และเทคนิควิธีการทำก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก

สุภาพบุรุษ สุภาพสตรี ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย หล่อเป็นที่ประทับใจต่อผู้ที่พบเห็น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอาชีพใด ก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองได้ เพราะหลายต่อหลายคนที่ประสบความสำเร็จ ก็ต่างออกมายอมรับว่าบุคลิกรูปร่างหน้าตามีส่วนอย่างมากกับการประสบผลสำเร็จในชีวิต

ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ นอกจากการทำศัลยกรรมตกแต่งเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองแล้ว บางท่านก็ต้องการทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไขความพิการของร่างกายที่มีมาแต่กำเนิด หรือเกิดขึ้นภายหลัง หรือบางท่านก็อยากแก้ไขเพราะมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของโหงวเฮ้ง จะทำด้วยเหตุผลใดก็แล้วแต่ นับได้ว่าศัลยกรรมตกแต่งได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนเราและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย

สำหรับ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งมิลาด้า บริหารงานโดย หมอกรีชาติ เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านความสวยงามทุกชนิดมากว่า 24 ปี มีประสบการณ์ Case ผ่าตัดกว่า 90,000 ราย รวมถึงหัตถการที่ยากและซับซ้อน สะดวกสบายพรั่งพร้อมการดูแลความปลอดภัยในการผ่าตัดโดยวิสัญญีแพทย์จากราชวิทยาลัยวิสัญญีแพทย์แห่งประเทศไทยให้การผ่าตัดเป็นไปด้วยความราบรื่นและปลอดภัย พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์หลายปีทางด้านศัลยกรรมตกแต่งที่ให้คำแนะนำได้ทุกอย่างเป็นจริงและถูกต้องโดยมีจรรยาบรรณอย่างมืออาชีพ โดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุมทุกประเภท อาทิผ่าตัดแปลงเพศ | เสริมคาง | ทำตาบน | เสริมจมูก | ดูดไขมัน | เสริมหน้าอก | ตกแต่งกระดูดใบหน้า | ตกแต่งริมฝีปาก | ผ่าตัดบริเวณแผ่นหลังหย่อนยาน |แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน แก้ไขใบหูกาง | เสริมสะโพก หรือเสริมก้น | ลดโหนกแก้ม | ดึงหน้า | ผ่าตัดหน้าท้อง | ตกแต่งปีกจมูก | เก็บถุงไขมันใต้ตา | ร้อยไหมใบหน้า | ทำใบหน้าอ่อนวัย | ลดขนาดหัวนมและปานนม

นึกถึง ศัลยกรรมความงาม นึกถึงหมอกรีชาติ ศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งมิลาด้า

สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองคิว ได้ที่
Telephone 063-343-9855 , 02-212-4041 , 02-212-4042
Messenger m.me/DRgreechat
Line ID @miladahospital (มีแอดด้วยนะคะ)
Instragram @miladahospital
Website www.miladahospital.com

ความรู้ที่น่าสนใจอื่นๆ

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งมิลาด้า |  FFS in thailand

CONTACT US

Milada Plastic Surgery Hospital

1 Sathu Pradit 20 Road, Bang Khlo
Subdistrict Bang Kho Laem District,
Bangkok 10120

Copyright 2023 www.miladahospital.com